โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม

วันเสาร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2567

เปลี่ยนการแสดงผล th enA-AA+
  • ติดต่อเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

การเผยแพร่สื่อแนวทางการดำเนินการป้องกัน "การบูลลี่ในสถานศึกษา"

23 ม.ค. 2567 เวลา 16:15 น. 0 131

ด้วย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ดำเนินงานจัดทำแนวทางการดำเนินการป้องกัน การบูลลี่ในสถานศึกษา ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 3 เพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยในสถานศึกษาตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ ในด้านการป้องกันและแก้ไข กา

17 ธ.ค. 2566 เวลา 09:37 น. 0 8,943

https: drive google com drive folders 1zoJW sTTAwA2ig7sC1O76unfw47HcvHY เอกสาร รูปเล่ม ผลงาน ระดับ ทอง รายงานผลการดำเนินงาน โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2565 ประเภทสถานศึกษาดีเด่น ระดับทอง กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนบึงสาม

ผอ.สพม.พช และคณะครูมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นนักเรียนประสบภัยไฟไหม้บ้าน

30 ก.ค. 2564 เวลา 22:51 น. 0 823

นายมนตรี สำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการและครูที่ปรึกษาเป็นผู้แทนนายประสิทธิ์ อินวรรณา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เพชรบูรณ์ มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยไฟไหมที่พักอาศัยให้กับเด็กชายธนกร เสาวรส นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปี