โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม

วันจันทร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2567

เปลี่ยนการแสดงผล th enA-AA+
  • ติดต่อเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

29 มิ.ย. 2566 เวลา 23:34 น. 0 0

ประกาศโรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราว ประเภทงานครูจ้างสอนภาษาอังกฤษ จำนวน ๑ อัตรา สามารถสมัครได้ด้วยตนเองตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน 5 กรกฎาคม 2566 ในวันและเวลาราชการ หรือโทรส

โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคมรับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไป เป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน (นักการภารโรง)

19 พ.ค. 2565 เวลา 22:30 น. 0 673

โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไป เป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว ประเภทนักการภารโรง จำนวน 1 อัตรา อ่านรายละเอียดตามประกาศที่แนบมาด้วยตามลิงค์นี้ https: drive google com file d 1PTKyh4HBgkCCrKwBFlqoelZw3q